[Lý 12]động năng

T

trungsub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

o=>
Cơ năng của một vật dao động điều hòa là E. Khi vật có li độ bằng một nửa biên độ thì động năng của vật là
  • 12038dd583fb4d29a9706117fba040c5.gif
  • d46699b0b54841de409d837eac055f80.gif
  • ba350f29ff701e1c3664a500a8f8b014.gif
  • e1726117bd50299550905178b8e13be9.gif
ai chỉ cho mình câu này vơiis mình ko hiểu /:) hehehe
 
K

kekhongbietdennucuoi

okm
dúgn rồi đấy: E = 1/2.k.A^2
khi x = A/2 thì: Wt= 1/2.k. (A^2)/4
Wđ= E -Wt = 3/4.1/2.k.A^2
= 3/4.E
 
Top Bottom