Vật lí [Lý 12] Dòng điện xoay chiều

nhathau14

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười 2017
44
23
29
26
Bạc Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mất điện xoay chiều gồm 3 điện trở R L C mắc nối tiếp R L C không đổi l là thuan cảm thay đổi được đặt hai đầu đoạn mạch điện xoay chiều có biểu thức u=200√2 cos100πt thay đổi l Khi L = L1=4/π và khi L=L2=2/π thì mạch điện có cùng công suất P=200W..giá trị R???
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Mất điện xoay chiều gồm 3 điện trở R L C mắc nối tiếp R L C không đổi l là thuan cảm thay đổi được đặt hai đầu đoạn mạch điện xoay chiều có biểu thức u=200√2 cos100πt thay đổi l Khi L = L1=4/π và khi L=L2=2/π thì mạch điện có cùng công suất P=200W..giá trị R???
ta có zL1=400; zL2=200
với 2 gt L ta có P ko đổi
=>zL1-zC=zC-zL2=>zC=300
thay vào công thức tính P đẻ sau ra R
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Công thức p như nào bạn..mình thay vào p=u^2×R/R^2+(zl-zc)2....nhưng ko bit ..kĩ giùm mình vs...cám ơn khóa nhiều
thay vào ct đó là đúng rồi bn, bn ko biết chỗ nào nhỉ? bn ns rõ mik giải thích cho
 
Top Bottom