[lý 12]Điện xoay chiều

S

staringtear

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused:
Một tụ điện có điện dung C = 5,3 μF mắc nối tiếp với điện trở R = 300 Ω thành một đoạn mạch. Mắc đoạn mạch này vào mạng điện xoay chiều 220 V – 50 Hz. Điện năng mà đoạn mạch tiêu thụ trong một phút là
  • 32,22 J.
  • 1047 J.
  • 1935 J.
  • 2148 J.
bạn nào biết làm bài này làm hộ mình cái:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
R

roses_123

Một tụ điện có điện dung C = 5,3 μF mắc nối tiếp với điện trở R = 300 Ω thành một đoạn mạch. Mắc đoạn mạch này vào mạng điện xoay chiều 220 V – 50 Hz. Điện năng mà đoạn mạch tiêu thụ trong một phút là
32,22 J.
1047 J.
1935 J.
2148 J.
[TEX] =(\frac{U}{\sqrt{R^2+Z^2_C}})^2.R.60 = 1936 J[/TEX] :confused: :D
 
Top Bottom