[Lý 12]DĐ Tổng hơp

R

roses_123

bạn vào tham khảo các pic học hỏi kinh nghiệm đó.
Mình sẽ cho CT tổng quát của THDĐ:
[TEX]X1=A_1 cos(wt+\phi_1)[/TEX]
[TEX]x2=A_2cos(wt+\phi_2)[/TEX]
...........
[TEX]xn=A_ncos(wt+\phi_n)[/TEX]

với [TEX]A_x= A_1cos\phi_1+A_2cos\phi2 +......+A_n cos \phi_n[/TEX]
[TEX]A_y = A_1 sin \phi_1 +A_2 sin \phi_2 +.....+A_n sin \phi_n[/TEX]
Khi đó
[tex]A=\sqrt{A^2_x+A^2_y} [/tex]

[TEX]tan \phi = \frac{A_y}{A_x}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

tjenvonghja

chj co mot cack
do la dung gjan do vec to
rat nhanh
dung gjan do co the gjaj nhung baj toan nguoc rat nhanh
do la cho dao dong tong hop tjm dao dong djeu hoa
 
Top Bottom