L
lion5893
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.1. vật có m=100g dao động điều hòa vs chu kì T=1s. Vận tốc của vật khi đi qua VTCB là 10π cm/s,. Hợp lực cực đại tác dụng vào vật là:
A.0,2N
B.4,0N
C.2,0N
D.0,4N
2. Một vật dao động điều hòa vs pt x=10sin(π t/2+π/6) cm. Thời gian kể từ lúc bắt đầu khảo sát đến lúc vật qua vị thí có li độ x=-5\sqrt{3}cm lần thứ 3 là:
A.6,33s
B.7,24s
C.9,33s
D.8,66s
3. Một vật dao động điều hòa vs pt x=6sin20πt (cm). vận tốc trung bình(m/s) của vật khi đi từ VTCB đến vị trí có li độ 3cm là:
A.1,8
B.2,4
C.3,6
D.3,2
4. Một lò xo treo thẳng đứng gồm 1 vật nặng có khối lượng m=100g và lò xo có khối lượng không đáng kể. CHọn gốc tọa độ ở VTCB, chiều dương hướng lên. biết con lắc dao động theo pt: x=4sin(10t- π/6)cm.Lấy g=10m/s2. độ lớn lực đàn hồi tác dug vào vật tại thời điểm vật đã đi quãng đường s=3cm(kể từ t=0)là:
A.1,2N B.1,6 C.0,9 D.2N
5. Một vật nặng hình trụ có khối lượng m=0,4kg, chiều cao h=10cm, tiết diện s=50cm2 được treo vào 1 lò xo có độ cứng k=150N/m. Khi cân bằng 1 nửa vật bị nhúng chìm trong chất lỏng có khối lượng riêng D=103 (kg/m3 ). Kéo vật khỏi VTCB theo phương thẳng đứng xuống dưới 1 đoạn 4cm rồi thả nhẹ cho vật dao động, bỏ qua mọi ma sát và lực cản. TÍnh cơ năng E.
các bạn giúp mình nhé
A.0,2N
B.4,0N
C.2,0N
D.0,4N
2. Một vật dao động điều hòa vs pt x=10sin(π t/2+π/6) cm. Thời gian kể từ lúc bắt đầu khảo sát đến lúc vật qua vị thí có li độ x=-5\sqrt{3}cm lần thứ 3 là:
A.6,33s
B.7,24s
C.9,33s
D.8,66s
3. Một vật dao động điều hòa vs pt x=6sin20πt (cm). vận tốc trung bình(m/s) của vật khi đi từ VTCB đến vị trí có li độ 3cm là:
A.1,8
B.2,4
C.3,6
D.3,2
4. Một lò xo treo thẳng đứng gồm 1 vật nặng có khối lượng m=100g và lò xo có khối lượng không đáng kể. CHọn gốc tọa độ ở VTCB, chiều dương hướng lên. biết con lắc dao động theo pt: x=4sin(10t- π/6)cm.Lấy g=10m/s2. độ lớn lực đàn hồi tác dug vào vật tại thời điểm vật đã đi quãng đường s=3cm(kể từ t=0)là:
A.1,2N B.1,6 C.0,9 D.2N
5. Một vật nặng hình trụ có khối lượng m=0,4kg, chiều cao h=10cm, tiết diện s=50cm2 được treo vào 1 lò xo có độ cứng k=150N/m. Khi cân bằng 1 nửa vật bị nhúng chìm trong chất lỏng có khối lượng riêng D=103 (kg/m3 ). Kéo vật khỏi VTCB theo phương thẳng đứng xuống dưới 1 đoạn 4cm rồi thả nhẹ cho vật dao động, bỏ qua mọi ma sát và lực cản. TÍnh cơ năng E.
các bạn giúp mình nhé