Vật lí [Lý 12] Dao động

Thủ Khoa 2018

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2017
63
29
21
25
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 con lắc lò xo 1,2,3 đặt thẳng đứng cách đều nhau theo thứ tự 1,2,3.Ở VTCB 3 vật có cùng độ cao.Con lắc 1 dao động với pt x1=3cos(20πt+π2)x13cos20πtπ2 cm.Con lắc 2 dao động với pt x2=1,5cos(20πt)x215cos20πtcm.Hỏi con lắc 3 dao động với pt như thế nào để 3 vật luôn nằm trên 1 đường thẳng?
A. x3=32–√cos(20πt−π4)x332cos20πtπ4
B. x3=2–√cos(20πt−π4)x32cos20πtπ4
C. x3=32–√cos(20πt−π2)x332cos20πtπ2
D. x3=32–√cos(20πt+
 

anhthunt21

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng sáu 2017
2
1
6
24
để 3 vật luôn nằm trên cùng 1 đuờng thẳng thì:
2*x2 = x1+ x3
---> x3 = 2*x2 - x1
Bấm mãy tính sẽ ra đc pt của x3 nhé :>
 
Top Bottom