Vật lí [Lý 12] Dao động điều hòa

Kim Oanh A1 k55

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
251
151
61
Thanh Hóa
Học viện tài chính
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dao động điều hòa mà 3 thời điểm liên tiếp [tex]t_{1},t_{2},t_{3}[/tex] với [tex]t_{3}-t_{1}=3(t_{3}-t_{2})[/tex] vận tốc có cùng độ lớn và thỏa mãn

[tex]v_{1}=v_{2}=-v_{3}=20cm/s[/tex] thì dao động đó có tốc độ cực đại là:

A. 60 cm/s
B. 20 cm/s
C. 40 cm/s
D. 30 cm/s
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
png.latex
cái chỗ này có cho bằng bao nhiêu không bạn?
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Top Bottom