L
lalinhtrang


1. Một vật dao động điều hòa với chu kỳ T và biên độ A. Khi vật đi thẳng (theo một chiều) từ VTCB đến li độ $\dfrac{A}{2}$ thì tốc độ trung bình của vật bằng bao nhiêu?
2. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10cos($\pi$t+$\dfrac{\pi}{4}$) cm. Trong 1s đầu tiên, tốc độ trung bình của vật là bao nhiêu?
3. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10cos(2$\pi$t+$\dfrac{\pi}{6}$) cm. Khi vật đi theo 1 chiều từ li độ x=10cm đến li độ x=-5cm thì tốc độ TB của vật bằng bn?
4. Một chất điểm M dao động điều hòa theo pt x=2,5cos(10$\pi$t+$\dfrac{\pi}{2}$) cm. Tốc độ TB của M trong 1 chu kỳ dao động là bao nhiêu?
5. Pt li độ của một vật là x=Acos(4$\pi$t+phi) cm. Vào thời điểm t=0,2(s) vật có tốc độ cực đại. Vật sẽ có tốc độ cực đại lần kế tiếp vào thời điểm nào?
Mọi người làm ra đáp án giúp mình với! Cảm ơn!
2. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10cos($\pi$t+$\dfrac{\pi}{4}$) cm. Trong 1s đầu tiên, tốc độ trung bình của vật là bao nhiêu?
3. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=10cos(2$\pi$t+$\dfrac{\pi}{6}$) cm. Khi vật đi theo 1 chiều từ li độ x=10cm đến li độ x=-5cm thì tốc độ TB của vật bằng bn?
4. Một chất điểm M dao động điều hòa theo pt x=2,5cos(10$\pi$t+$\dfrac{\pi}{2}$) cm. Tốc độ TB của M trong 1 chu kỳ dao động là bao nhiêu?
5. Pt li độ của một vật là x=Acos(4$\pi$t+phi) cm. Vào thời điểm t=0,2(s) vật có tốc độ cực đại. Vật sẽ có tốc độ cực đại lần kế tiếp vào thời điểm nào?
Mọi người làm ra đáp án giúp mình với! Cảm ơn!