T
thinh_dep_zai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Hai con lắc đơn có chiều dài l1=64cm,l2=81cm dao dong dieu hoa trong 2 mp song song.lấy g= 10.biết 2 con lắc cùng qua vị trí cân bằng theo 1 chiều lúc t=0.khoảng thời gian ngắn nhất để 2 con lắc cùng qua vi trí cân bằng là ?
2)1 vật dao động điều hòa trên trục Ox hteo pt: $x=5cos(4\pi.t-\dfrac{\pi}{3}) cm$. Tính từ lúc khảo sát dao động, vật đạt gia tốc cực đại lần thừ 2 vào thời điểm nào ?
3)1 lò xo có chiều dài l, được treo thẳng đứng.Khi mắc vật m1=250g,thì độ dài của lò xo là l1=30cm.khi mắc vật m2=60g,thì độ dài của lò xo là l2=22,4cm.tinh chu kỳ của hệ khi mắc đồng thời cả 2 vat m1,m2.Lấy g=10.
2)1 vật dao động điều hòa trên trục Ox hteo pt: $x=5cos(4\pi.t-\dfrac{\pi}{3}) cm$. Tính từ lúc khảo sát dao động, vật đạt gia tốc cực đại lần thừ 2 vào thời điểm nào ?
3)1 lò xo có chiều dài l, được treo thẳng đứng.Khi mắc vật m1=250g,thì độ dài của lò xo là l1=30cm.khi mắc vật m2=60g,thì độ dài của lò xo là l2=22,4cm.tinh chu kỳ của hệ khi mắc đồng thời cả 2 vat m1,m2.Lấy g=10.
Chú ý tiêu đề!
Last edited by a moderator: