[Lý 12]con lac lo xo

N

ngoisaosangtimcolen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi mắc vật m vào lò xo k1 thì vật m dao động với chu kì T1 = 0,6 s, khi mắc vật m vào lò xo k2 thì vật m dao động với chu kì T2 = 0,8 s. Khi mắc vật m vào hệ hai lò xo k1 song song với k2 thì chu kì dao động của m là
  • T = 0,48 s.
  • T = 0,70 s.
  • T = 1,00 s.
  • T = 1,40 s.
giai thich gium minh voi/ Thanks nhieu..............................................................................................................................................
 
H

hieudieucay

eq.latex

eq.latex

eq.latex


eq.latex
 
Top Bottom