T
tranthithuyquynh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Một CLLX treo thẳng đứng, có độ cứng K=100(N/m) và vậ nặng m=100(g).Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới làm lò xo dãn 3(cm),rồi truyền cho nó vận tốc 20picăn3 hướng lên. lấy pi bình=10. Trong thời gian 1/4 chu kì, vật đi được quãng đường là:
A. 4(cm) B. 8(cm) C. 5,46 (cm) D. 2,54(cm)
2. Một lò xo có chiều dài tự nhiên lo=15cm gắn thẳng đứng trên mặt phẳng nằm ngang, đàu trên có gắn vật có khối lượng m=100g. Lúc đầu nén lò xo cho có độ dài 10cm rồi thả nhẹ. Khi dao động, lóc lò xo dãn dài nhất thì chiều dài là 16cm. Tìm biện độ và tần số góc của dao động , cho g=10
A) A=5cm,w=10 rad/s B) A=3cm,w=10 căn 5 rad/s
C) A= 3cm, w=10rad/s C) A= 5cm, w= 10 căn 5 rad/s
3. Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ, chu kì dao động T= 2s. lấy pi bình=10. Tính thời gian để con lắc đi từ vị trí có biên độ anpha 1= 0,05 rad đến vị trí anpha o
A.1/3s B.1/2s C. 1,5s D. 1s
A. 4(cm) B. 8(cm) C. 5,46 (cm) D. 2,54(cm)
2. Một lò xo có chiều dài tự nhiên lo=15cm gắn thẳng đứng trên mặt phẳng nằm ngang, đàu trên có gắn vật có khối lượng m=100g. Lúc đầu nén lò xo cho có độ dài 10cm rồi thả nhẹ. Khi dao động, lóc lò xo dãn dài nhất thì chiều dài là 16cm. Tìm biện độ và tần số góc của dao động , cho g=10
A) A=5cm,w=10 rad/s B) A=3cm,w=10 căn 5 rad/s
C) A= 3cm, w=10rad/s C) A= 5cm, w= 10 căn 5 rad/s
3. Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ, chu kì dao động T= 2s. lấy pi bình=10. Tính thời gian để con lắc đi từ vị trí có biên độ anpha 1= 0,05 rad đến vị trí anpha o
A.1/3s B.1/2s C. 1,5s D. 1s