[Lý 12] Con lắc đơn

G

gacon.linh93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cá bạn giúp tui 2 bài này nha. Năm nay 12 òi mà lý mù tịt sao mà thi ĐH chứ hu hu ........
Mọi người phải giúp tui đấy
Câu1 Một đồng hồ con lắc đơn có chu kì T= 2s. Mỗi ngày đồng hồ chạy nhanh 120s. để đồng hồ chạy đúng phải điều chỉnh chiều dài con lắc so với chiều dài ban đầu là ?
Câu 2. Một co lắc lò xo có m=50g, dao động theo pt x=Acos(omega*t) (nằm ngang) cứ sau những khoảng thời gian 0,5 s thì [TEX]W_d = W_t[/TEX] lấy [TEX]pi^2 = 10[/TEX]. Lò xo của con lắc có độ cứng là????????
 
C

congskill

Cá bạn giúp tui 2 bài này nha. Năm nay 12 òi mà lý mù tịt sao mà thi ĐH chứ hu hu ........
Mọi người phải giúp tui đấy
Câu1 Một đồng hồ con lắc đơn có chu kì T= 2s. Mỗi ngày đồng hồ chạy nhanh 120s. để đồng hồ chạy đúng phải điều chỉnh chiều dài con lắc so với chiều dài ban đầu là ?
Câu 2. Một co lắc lò xo có m=50g, dao động theo pt x=Acos(omega*t) (nằm ngang) cứ sau những khoảng thời gian 0,5 s thì [TEX]W_d = W_t[/TEX] lấy [TEX]pi^2 = 10[/TEX]. Lò xo của con lắc có độ cứng là????????
à bài 2 nè bạn
do sau 0,5s thì Wd=Wt => T=2
=>W
mà bít m rồi => K=.... bạn tự tình nha
thế thôi bạn ak!!!:D
 
G

gacon.linh93

Bạn có thể đưa ra kết quả cụ thể được ko
Tui làm ra K= 0,5N/m
Mà đáp án là 50N/m mới đau chứ..............
 
Top Bottom