L
lion5893
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.con lắc đơn gõ giây(T=2s) ở mặt đất. đưa con lắc lên độ cao 8km. độ biến thiên chu kì là:
A.0,002s
B. 0,0015s
C. 0,001s
D. 0,0025s
2/ một con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kì T1 khi qua vị trí cân bằng dây treo con lắc bị kẹp chặt tại trung điểm của nó.Chu kì dao động mới tính theo chu kì ban đầu là bao nhiêu:
A.T1/2
B.T1/4
C.T1
D.[TEX]\frac{T_1(1+\frac{1}{\sqrt{2}}}{2}[/TEX]
3. một con đơn có chu kì dao động T=2s tại nơi có g=10. biên độ góc của dao động là 6 độ. vận tốc của con lắc tại vị trí có li độ góc 3 độ có độ lớn là
A.28,7 cm/s
B.27,8 cm/s
C.25 cm/s
D.22,2 cm/s
@-) giúp mình nhá!!
A.0,002s
B. 0,0015s
C. 0,001s
D. 0,0025s
2/ một con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kì T1 khi qua vị trí cân bằng dây treo con lắc bị kẹp chặt tại trung điểm của nó.Chu kì dao động mới tính theo chu kì ban đầu là bao nhiêu:
A.T1/2
B.T1/4
C.T1
D.[TEX]\frac{T_1(1+\frac{1}{\sqrt{2}}}{2}[/TEX]
3. một con đơn có chu kì dao động T=2s tại nơi có g=10. biên độ góc của dao động là 6 độ. vận tốc của con lắc tại vị trí có li độ góc 3 độ có độ lớn là
A.28,7 cm/s
B.27,8 cm/s
C.25 cm/s
D.22,2 cm/s
@-) giúp mình nhá!!