L
littleviolon_rafa_woohoo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình bài này nhé! mình nghĩ chu kì của con lắc đơn thì ko liên quan đến khối lượng vật chứ nhỉ?
1 con lắc đơn khi treo vật kl m=200g thì dđ vs chu kì1s, thay m bằng m'=400g thì nó dđ vs chu kì?
a.căn2s
b.2s
c.0,5s
d.1s
1 con lắc đơn khi treo vật kl m=200g thì dđ vs chu kì1s, thay m bằng m'=400g thì nó dđ vs chu kì?
a.căn2s
b.2s
c.0,5s
d.1s