Vật lí [Lý 12] Cho 3 vật dao động điều hòa cùng A

Tùy Phong Khởi Vũ

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
8 Tháng năm 2017
1,000
2,492
349
27
Đề này anh test qua thấy bị thiếu điều kiện khống chế, không thể giải được.

Vì [TEX]f[/TEX] là tùy ý nên thử đặt vmax 1 = 10, vmax 2 = 10, cộng thêm điều kiện khi x1 = 6 thì x2 = 4. Khi đó được hệ thức giữa x3 và v3 là x3 = 1,5 v3.
Nếu đặt vmax1 = 10, vmax2 = 20 thì lại được x3 = 0,968 v3.

Rõ là còn phụ thuộc vào giá trị các tần số.
 

Kim Oanh A1 k55

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng năm 2017
251
151
61
Thanh Hóa
Học viện tài chính
Đề này anh test qua thấy bị thiếu điều kiện khống chế, không thể giải được.

Vì [TEX]f[/TEX] là tùy ý nên thử đặt vmax 1 = 10, vmax 2 = 10, cộng thêm điều kiện khi x1 = 6 thì x2 = 4. Khi đó được hệ thức giữa x3 và v3 là x3 = 1,5 v3.
Nếu đặt vmax1 = 10, vmax2 = 20 thì lại được x3 = 0,968 v3.

Rõ là còn phụ thuộc vào giá trị các tần số.
6c69a02af229ee3b24964b85072c4e29.jpg_hight.jpg


Admin giải mà em không hiểu gì hết luônr33, anh nhìn qua đi ạ
 
Top Bottom