[Lý 12]chan wa ve cai de nay

G

gamo30

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà có phương trình dao động: x1 = A1.cos(ωt + φ1) và x2 = A2.cos(ωt + φ2). Thì biên độ dao động tổng hợp là:
  • A = A1 + A2 nếu hai dao động cùng pha.
  • A = |A1- A2| nếu hai dao động ngược pha.
  • |A1- A2| < A < A1+A2 nếu hai dao động có độ lệch pha bất kỳ.
  • Cả 3 phương án đúng.
nan wa de bai cha co gi ca> hic hic ************aaaaaaa
 
G

giangthach

thì cả ba câu này đều đúng hết mà bạn.......................................
 
Top Bottom