[ Lý 12 ] Cần gấp đây

N

ncthang12a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng cơ học lan truyền trong 1 môi trường vật chất tại 1 điểm cách nguồn x(m) có phương trình sóng u: 4sin(pi/3.t - 2pi/3.x) cm. Vận tốc truyền sóng trong môi trường đó có giá trị:
A. 2m/s B. 1m/s C. 0,5m/s D. Một giá trị khác
 
D

dungnhi

Một sóng cơ học lan truyền trong 1 môi trường vật chất tại 1 điểm cách nguồn x(m) có phương trình sóng u: 4sin(pi/3.t - 2pi/3.x) cm. Vận tốc truyền sóng trong môi trường đó có giá trị:
A. 2m/s B. 1m/s C. 0,5m/s D. Một giá trị khác

nhìn vô pt thấy : [TEX]\lambda =3[/TEX] :D , [TEX]f= \frac{1}{6}[/TEX]
---> [TEX]v =f. \lambda =0,5[/TEX] ---> đáp án : C
 
Top Bottom