[ Lý 12 ] Cần Cần Gấp

N

ncthang12a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Hai bước sóng cộng hưởng lớn nhất của 1 ống chiều dài L, 2 đầu hở là bao nhiêu ?
A. 4L ; 4L/3 B. 2L ; L C. 4L ; 2L D. L/2 ; L/4

2. Hai bước sóng cộng hưởng lớn nhất của 1 ống có chiều dài L, 1 đầu hở, và đầu kia kín là bao nhiêu ?
A. 4L ; 4L/3 B. 2L ; L C. L ; L/2 D. 4L/3 ; 2L
 
H

hehehe_2170

1.Áp dụng công thức ld=2L/n => ldmax khi n =1,2 => ld=2L và ld=L
2.Áp dụng công thức ld=4L/m => ldmax khi m =1,3 => ld=4L và ld=4L/3
 
Top Bottom