[Lý 12]BT Quãng đường

K

kongminh113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong bài giảng của thầy Hùng có phần tách quảng đường như 12.5T=12T +0.5T. Mình ko bik là tách vậy làm j trong khj có thể nhân cả số 12.5 với 4A để ra quãng đường vẫn bằng đúng dáp số khi tách ra ruz phân trường hợp A/2, A/4...
Ai có thể jup mình ko?
 
M

meoluoi95tb

22222

bạn có thể viết rõ đề ra được không?
----------------------------------------------------------------------------------------------------
 
V

vatlivui

Trong bài giảng của thầy Hùng có phần tách quảng đường như 12.5T=12T +0.5T. Mình ko bik là tách vậy làm j trong khj có thể nhân cả số 12.5 với 4A để ra quãng đường vẫn bằng đúng dáp số khi tách ra ruz phân trường hợp A/2, A/4...
Ai có thể jup mình ko?
với t= số nguyên hoặc bán nguyên lần chu kì thì x4A được ; còn nếu t khác thì không đúng nữa đâu( vì đây là chuyển động không đều)
 
Top Bottom