T
trangwell
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ một CLLX có m=250g ,k=100N/m, kéo vật theo phương thẳng đứng đến vt lò xo giãn 7.5cm rồi thả nhẹ, chiều dương hướng lên.
a/ t=0 lúc thả vật ,viết pt
b/ thời gian từ lúc thả vật đến thời điểm đi qua vt lò xo ko biến dạng lần 1
2/ cho mình hỏi: thời điểm kéo vật qua vt lò xo bị giãn x cm lần đầu tiên là sao?
3/ 1 vật m=100g treo vào đầu 1 lx làm nó giãn 10cm. từ vtcb truyền v=0.5m/s, g=10, chiều + hướng lên
a/t=0 lúc vật qua vt=-2.5cm hướng về vtcb. viết pt
b/ sau T/4 kể từ qua vt=3cm thì x=?
a/ t=0 lúc thả vật ,viết pt
b/ thời gian từ lúc thả vật đến thời điểm đi qua vt lò xo ko biến dạng lần 1
2/ cho mình hỏi: thời điểm kéo vật qua vt lò xo bị giãn x cm lần đầu tiên là sao?
3/ 1 vật m=100g treo vào đầu 1 lx làm nó giãn 10cm. từ vtcb truyền v=0.5m/s, g=10, chiều + hướng lên
a/t=0 lúc vật qua vt=-2.5cm hướng về vtcb. viết pt
b/ sau T/4 kể từ qua vt=3cm thì x=?