S
sasani
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em có một số thắc mắc trong giả bài tập mong anh chị giải đáp giùm:
Vật dđđh theo phương trình $x = Acos(2\pi t - \frac{\pi}{3})$.
Xác định thời điểm vật có gia tốc $a = \frac{a_{max}}{2}$ lần thứ 2.
Lấy góc $\alpha$ kiểu gì ạ??
Em xin chân thành cảm ơn!
Vật dđđh theo phương trình $x = Acos(2\pi t - \frac{\pi}{3})$.
Xác định thời điểm vật có gia tốc $a = \frac{a_{max}}{2}$ lần thứ 2.
Lấy góc $\alpha$ kiểu gì ạ??
Em xin chân thành cảm ơn!