[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo dao động điều hoà có m=50g. Trong quá trình dao động, chiều dài của lò xo biến thiên từ 30cm đến 40 cm, chu kì 0,2s. Lấy g= 10m/$s^{2}$, $\pi ^{2}$=10.Chọn trục Ox thẳng đứng hướng xuống,gốc O tại VTCB, gốc thời gian t=0 lúc lò xo có độ dài ngắn nhất. viết phương trình chuyển động của vật
a. Viết pt dao động của vật
b. Tính $F_{đh max}, F_{đh min}$ và $l_{o}$
c. Tính vận tốc, gia tốc tại vị trí x= -10 mm
d. Tính thời gian lò xo giãn, nén trong 1 chu kì
a. Viết pt dao động của vật
b. Tính $F_{đh max}, F_{đh min}$ và $l_{o}$
c. Tính vận tốc, gia tốc tại vị trí x= -10 mm
d. Tính thời gian lò xo giãn, nén trong 1 chu kì