[ly 12] bai tap nho cac ban giup do

E

elizabet111

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên một mặt chất lỏng có 2 nguồn kết hợp S1,S2 dao động cùng pha với tần số f=25Hz.giữa S1,S2 có 10 hipebol là quỹ tích của các điểm đứng yên .khoảng cách đỉnh của 2 hypebol ngoài cùng la 18cm .tốc độ truyền sóng trên mặt nước là;)
 
F

feeautumnwater

khoảng cách giữa 2 đỉnh sóng ngoài cùng là 0,18m nghĩa là lamda/4 =0,18 nên lamda=0,72.vậy vận tốc = lamda.f=18(m/s) /:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom