[lý 12] bài tập dao động cơ

N

ndt2108

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

: Hai quả cầu nhỏ làm bằng cùng một chất, kích thước bằng nhau, quả cầu 1 đặc, quả cầu 2 rỗng. Treo hai quả cầu bằng 2 dây không dãn giống hệt nhau vào hai điểm cố định 01 và 02, (02 ở cao hơn 01). Kích thích cho hai quả cầu dao động với biên độ góc bằng nhau, bỏ qua mọi lực cản thì chu kỳ dao động, động năng cực đại và vận tốc cực đại của hai quả cầu là
A. T1 = T2, W1 < W2, v1 > v2 B. T1 = T2, W1 > W2, v1 = v2
C. T1 > T2, W1 > W2, v1 > v2 D. T1 < T2, W1 < W2, v1 < v2
 
T

tuansando

: Hai quả cầu nhỏ làm bằng cùng một chất, kích thước bằng nhau, quả cầu 1 đặc, quả cầu 2 rỗng. Treo hai quả cầu bằng 2 dây không dãn giống hệt nhau vào hai điểm cố định 01 và 02, (02 ở cao hơn 01). Kích thích cho hai quả cầu dao động với biên độ góc bằng nhau, bỏ qua mọi lực cản thì chu kỳ dao động, động năng cực đại và vận tốc cực đại của hai quả cầu là
A. T1 = T2, W1 < W2, v1 > v2 B. T1 = T2, W1 > W2, v1 = v2
C. T1 > T2, W1 > W2, v1 > v2 D. T1 < T2, W1 < W2, v1 < v2

ĐA là B bạn ak!
rổng có m2 <m1 => w1>w2
còn 2 vật có l,g giống nhau => T1= T2
A giống nhau=> v1=v2
 
Top Bottom