[lý 12]Bài này làm sao ?

N

njukenturj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng k đổi vào 2 đầu đọan mạch gồm điện trở thuần mắc nối tiếp với tụ. ZC =100 . Điều chỉnh R thì tại 2 giá trị R1 và R2, công suốt tiêu thụ là như nhau. Biết điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu tụ điện lúc R=R1 bằng 2 lần lúc R = R2 .Giá trị R1, R2 là ??
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
Tiện thể ai biết phương pháp dạng cực trị thì chỉ dùm mình với !
 
V

vipbosspro

mạch thay đổi R có P như nhau
\Rightarrow [TEX]R_1.R_2=(Z_L-Z_C)^2=100^2[/TEX]
\Rightarrow[TEX]2R_2^2=100^2[/TEX]
\Rightarrow [TEX]R_2=50\sqrt{2} \Rightarrow R_1=100\sqrt{2}[/TEX]
 
Top Bottom