Vật lí 11 Lý 11

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Mình lấy kết quả điện trở như trên nha
ta có: [imath]I= \dfrac{U}{R_{td}}=\dfrac{12}{30}=0,4A=I_1[/imath]
[imath]U_{234}=I.R_{234}=2,4V[/imath]
[imath]I_3=\dfrac{U_{234}}{R_{3}}=0,3A[/imath]
[imath]I_2=I_4=\dfrac{U_{234}}{R_{24}}=0,1A[/imath]


Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
  • Love
Reactions: ngoc610

ngoc610

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng ba 2022
275
186
61
18
Đồng Nai
Mình lấy kết quả điện trở như trên nha
ta có: [imath]I= \dfrac{U}{R_{td}}=\dfrac{12}{30}=0,4A=I_1[/imath]
[imath]U_{234}=I.R_{234}=2,4V[/imath]
[imath]I_3=\dfrac{U_{234}}{R_{3}}=0,3A[/imath]
[imath]I_2=I_4=\dfrac{U_{234}}{R_{24}}=0,1A[/imath]


Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
newt21U3=U24 do song song chứ nhỉ? Giải thích giúp mk với!
 
View previous replies…
Top Bottom