Vật lí 11 Lý 11

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
ngoc610b)
[imath]U_5 = I.R_5[/imath]
[imath]U_1 = I_1.R_1 = I.\dfrac{R_{24}}{R_1+R_2+R_3+R_4}.R_1[/imath]
[imath]U_3 = U_{AB} - U_1-U_5[/imath]
[imath]U_2 = I_2.R_2 = I.\dfrac{R_{13}}{R_1+R_2+R_3+R_4}.R_2[/imath]
[imath]U_4 = U_{AB} - U_5-U_2[/imath]

c) [imath]U_{AD} = U_5+U_1[/imath]
[imath]U_{ED} = U_{EM}+U_{MD} = -U_2 + U_1[/imath]

d) [imath]Q = C.U_{ED}[/imath]

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Chuyên đề điện học
 
  • Love
Reactions: ngoc610
Top Bottom