Vật lí 11 Lý 11

nguyenthixuan@$

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
353
78
104
22
Quảng Ngãi

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho r1, r2 và 1 hiệu điện thế u không đổi . mắc r1 vào u thì công suất tỏa nhiệt trên r1 là p1 = 100 w. mắc nối tiếp r1 và r2 rồi mắc vào u thì công suất tỏa nhiệt trên r1 là p2 = 64 w. tìm tỉ số r1/r2
[tex]P1=\frac{U^{2}}{r1}[/tex]
[tex]P2=(\frac{U}{r1+r2})^{2}.r1[/tex]
chia tỉ lệ là ra
 
Top Bottom