Vật lí Lý 11

Nguyễn_Thị_Thùy_Trang

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1
1
1
23
Đồng Nai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả cầu kim loại nhỏ treo vào 1 điểm bởi sợi dây. Truyền cho quả cầu điện tích q1 =10^-7 C. Đưa quả cầu thứ 2 tích điện q2 lại gần thì quả cầu 1 cân bằng ở vị trí dây treo lệch góc 30° so với phương thẳng đứng. Lúc này 2 quả cầu nằm trên cùng mặt phẳng ngang và cách nhau 3m. Lấy g = 10m/s2. Tìm q2.
Mong mn giúp em với ạ
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một quả cầu kim loại nhỏ treo vào 1 điểm bởi sợi dây. Truyền cho quả cầu điện tích q1 =10^-7 C. Đưa quả cầu thứ 2 tích điện q2 lại gần thì quả cầu 1 cân bằng ở vị trí dây treo lệch góc 30° so với phương thẳng đứng. Lúc này 2 quả cầu nằm trên cùng mặt phẳng ngang và cách nhau 3m. Lấy g = 10m/s2. Tìm q2.
Mong mn giúp em với ạ
đề bài này thiếu rồi bạn ạ
 
Top Bottom