Vật lí Lý 11

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
câu 2 1 (2).png

[tex]\left\{\begin{matrix} E_{1}=E_{3}=\frac{k.q}{a^{2}} & & \\ E_{2}=\frac{kq}{(a\sqrt{2})^{2}} & & \end{matrix}\right.[/tex]
[tex]\overrightarrow{E_{D}}=\overrightarrow{E_{1}}+\overrightarrow{E_{2}}+\overrightarrow{E_{3}}=\overrightarrow{E_{13}}+\overrightarrow{E_{2}}\Rightarrow E_{D}=E_{13}+E_{2}=\sqrt{E_{1}^{2}+E_{3}^{2}}+E_{2}[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom