G 
		
                       
                gakon2281997
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. N ta mắc 2 cực của nguồn điện vs một biến trở có thể thay đổi từ 0 đến vô cực. Khi giá trị của biến trở rất lớn thì hiệu điện thế giữa 2 cực của nguồn điện là 4,5(V). Giảm giá trị của biến trở đếm khi cường độ dòng điện trong mạch là 2(A) thì hiệu điện thế giữa 2 cực của nguồn điện là 4(V). Suất điện động và điện trở trong của nguồn là?
2. Dùng một nguồn điện để thắp sáng lần lượt 2 bóng đèn R1=2,R2=8 thì công suất tiêu thụ của hai bóng đèn là như nhau.Tìm điện trở trong của nguồn điện?
3. Một nguồn điện có E=6(V), điện trơqr trong r=2ôm, mạch ngoài có điện trở R.Để công suất tiêu thụ ở mạchhh ngoài đạt gtrij lớn nhất thì điện trở R phải có giá trị là?
4. Cho một mạch điện kín gồm nguồn điện có E=12(V),r=2,5ôm, mạch ngoài gồm điện trở R1=0,5ôm mắc nối tiếp vs một điện trở R.Để công suất tiêu thụ trên điện trở R đạt giá ttrij lớn nhất thì điện trở R phải có giá trị là bn?
5. Cho mạch điện như hình vẽ.
	 
Mỗi pin có E=1,5(V), điện trở trong r=1ôm.Điện trở mạch ngoài R=3,5ôm.Cường độ dòng điện ở mạch ngoài là?
			
			2. Dùng một nguồn điện để thắp sáng lần lượt 2 bóng đèn R1=2,R2=8 thì công suất tiêu thụ của hai bóng đèn là như nhau.Tìm điện trở trong của nguồn điện?
3. Một nguồn điện có E=6(V), điện trơqr trong r=2ôm, mạch ngoài có điện trở R.Để công suất tiêu thụ ở mạchhh ngoài đạt gtrij lớn nhất thì điện trở R phải có giá trị là?
4. Cho một mạch điện kín gồm nguồn điện có E=12(V),r=2,5ôm, mạch ngoài gồm điện trở R1=0,5ôm mắc nối tiếp vs một điện trở R.Để công suất tiêu thụ trên điện trở R đạt giá ttrij lớn nhất thì điện trở R phải có giá trị là bn?
5. Cho mạch điện như hình vẽ.
 
Mỗi pin có E=1,5(V), điện trở trong r=1ôm.Điện trở mạch ngoài R=3,5ôm.Cường độ dòng điện ở mạch ngoài là?
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		