Lý 11

C

cuinhungpro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 dây dẫn thẳng , dài vô hạn trùng với 2 trục tọa độ , vuông góc xOy. Dòng điện qua dây Ox, Oy lần lượt là I1=2A,I2=5A, hãy xác định: a) cảm ứng từ tại điểm A co tọa độ x=2cm,y=4cm.b)tập hợp các điểm có cảm ứng từ =0.
giải giúp em nhá mấy sư huynh sư tỷ em cần gấp hix hix thank you trước nha.
 
O

olympuslord

2 dây dẫn thẳng , dài vô hạn trùng với 2 trục tọa độ , vuông góc xOy. Dòng điện qua dây Ox, Oy lần lượt là I1=2A,I2=5A, hãy xác định: a) cảm ứng từ tại điểm A co tọa độ x=2cm,y=4cm.b)tập hợp các điểm có cảm ứng từ =0.
giải giúp em nhá mấy sư huynh sư tỷ em cần gấp hix hix thank you trước nha.

sao up ảnh nó chả thấy gì nên đành viết vậy:
Cảm từ từ I1 tác dụng lên A hướng ra vuông góc vs mp chưa I1,I2
Cảm từ từ I2 tác dụng lên A hướng vào vuông góc vs mp chứa I2,I1

thay các dữ liệu bài toán cho vào công thức B = 2.10^-7.I/R (1)
tương ứng I1 vs x, I2 vs y vào tính ra B! rồi áp dụng quy tắc chồng chất BA = |BI1A - BI2A|

cảm ứng từ = 0 khi BI1A = BI2A giải tỷ lệ theo R1 và R2 cũng dùng Ct (1)
@-)@-)@-)
 
Top Bottom