[lý 11]

Q

qweasd2603

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện : ξ1 = 8 V ; ξ2 = 3 V ; ξ3 = 2 V ; r1 = r2 = r3 = 1 Ω ; R1 = 2 Ω ; R2 = 3 Ω ; R3 = 4 Ω. Hiệu điện thế UCD bằng
013.02.11.gif

  • 7,75 V.
  • 4 V.
  • -3,75 V.
  • -4,75
  • cau nay aj gjaj ho mjnh dj.daj wa a:-SS
 
H

hoan.dummy1

bạn cucainho_190394 tính cách đó zậy còn R3 đâu bạn.................................................(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom