[lý 11]

Z

zu_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mắc một điện trở 14 Ω vào hai cực của một nguồn điện có điện trở trong là 1 Ω thì hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn là 8,4V. Tính cường độ dòng điện chạy trong mạch và suất điện động của nguồn điện?
  • 0,56 A và 9 V.
  • 0,6 A và 9 V.
  • 0,56 A và 8,4 V.
  • 0,6 A và 8,4 V.
dap an la C phai khong moi nguoi?
 
C

chuanho

trả lời bạn hi

Mắc một điện trở 14 Ω vào hai cực của một nguồn điện có điện trở trong là 1 Ω thì hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn là 8,4V. Tính cường độ dòng điện chạy trong mạch và suất điện động của nguồn điện?
  • 0,56 A và 9 V.
  • 0,6 A và 9 V.
  • 0,56 A và 8,4 V.
  • 0,6 A và 8,4 V.
dap an la C phai khong moi nguoi?
cau lap dc 1 he [TEX]\left{\begin{ E-I=8,5 \\{E-15I=0{[/TEX] \Rightarrow[TEX]\left{\begin{I=0,6\\{E=9[/TEX] B:)xong rui đó bạn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom