[lý 11]

H

hacgiay_cp94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có ba đèn, hiệu điện thế định mức mỗi đèn là 110V mắc vào nguồn U = 220V. Tìm hệ thức liên hệ các công suất P1, P2, P3 để chúng sáng bình thường
  • P1 + P2 = P3.
  • P1 + P3 = P2.
  • P1 = P2 + P3.
  • P1 = P2 = P3.
đáp án là
A. p1+p2=p3
tại sao lại như vậy?
có bạn nào giải thích đc cho tớ ko?::eek:b-(
 
Q

quangtruong94

Đáp án là D)3 P = nhau mới đúng tức là 3 đèn nối tiếp nhau .Hehe .đơn giản là vì mình thấy , ko có cách nối nào khác để cho đèn sáng mà ko làm nó cháy :D :-SS
 
T

thuthuatna

kém

Có ba đèn, hiệu điện thế định mức mỗi đèn là 110V mắc vào nguồn U = 220V. Tìm hệ thức liên hệ các công suất P1, P2, P3 để chúng sáng bình thường
  • P1 + P2 = P3.
  • P1 + P3 = P2.
  • P1 = P2 + P3.
  • P1 = P2 = P3.
đáp án là
A. p1+p2=p3
tại sao lại như vậy?
có bạn nào giải thích đc cho tớ ko?::eek:b-(
ta co (Đ1//Đ2)nt Đ3 de HDT la 220V
=> [TEX]I_1 + I_2 = I_3[/TEX]
=> [TEX](I_1 + I_2 )U=U.I_3[/TEX]
=> [TEX]P_1+P_2=P_3[/TEX]
Troi wa dung' kha kha!!!:khi (197)::khi (197)::khi (197):
 
T

traitimvodoi1994

theo tớ đề có j đó thiếu nếu lập luận như bn thuthuatna thì d1//d3 nt vs 2 vẫn dc
nên pải cần có dữ kiện nữa như là I định mức của đèn chẳng hạn
 
M

muoihaphanhtoi

Bạn thuthuatna giải thế là quá đúng rùi kòn j, bài này ko cần I định mức chỉ cần dữ kiện sáng bình thường là đủ
 
Q

quangtruong94

theo mình thì ko thể ghép theo kiểu 2 đèn // rồi nối tiếp vs đèn còn lại như 3 đáp án đầu được vì cái đèn nói lẻ kia sẽ bị cháy ngay vì U > 220/2 =110v
 
Top Bottom