[lý 11]

T

trang2894

Last edited by a moderator:
Q

quangtruong94

mình chưa học nên không biết nhiều lý thuyết nên chỉ làm theo cách hiểu của mình thế này thôi : :D

[TEX]\frac{R1}{R2}=\frac{U1}{U2}[/TEX] và [TEX]U1 + U2 = 12[/B][/TEX]
\Leftrightarrow 8(12-U1) = 4U1
\Rightarrow U1 = 8v
vì K mở và Rv là vô cùng nhỏ nên (V) sẽ chỉ luôn là 8v

khi K đóng:
[TEX]\frac{R3}{R4}=\frac{U3}{U4} [/TEX] và [TEX] U3 + U4 = 12[/B][/TEX]
\Leftrightarrow 6(12-U3)=4U3
\Rightarrow U3 = 7.2v
*Lúc này U(V) = trị tuyệt đối của ( U1 - U3) = 0.8v hoặc = 12 - (U1 + U4 ) cũng ok ( cái này tùy cách giải :D )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom