H
haivn1910
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình mới học về cái này..mong dc sự júp đỡ!
1,Một tụ điện phẳng có diện tích bản là S khoảng cách là d,được tích điện = nhau và trái dấu
a,Tính công của ngoại lưc khi giữ nguyên 1 bản và dịch bản kia ra xa với khoảng cách d2=1,5d1.-->bài này mình chỉ biết làm theo bảo toàn năng lượng còn cách tính công của ngoại lực cân bằng mình chịu
2,Một tụ diên phẳng nằm ngang có diên dung C đx tích điện.Từ ngoài 1 tám điện dung mf có kích thước vừa bằng khoang cách đó dc dịch chuyển vào trong lòng tụ điện.Hỏi công dịch chuyển là công dịch chuyển hay là lực điện
Thanks!!!
1,Một tụ điện phẳng có diện tích bản là S khoảng cách là d,được tích điện = nhau và trái dấu
a,Tính công của ngoại lưc khi giữ nguyên 1 bản và dịch bản kia ra xa với khoảng cách d2=1,5d1.-->bài này mình chỉ biết làm theo bảo toàn năng lượng còn cách tính công của ngoại lực cân bằng mình chịu
2,Một tụ diên phẳng nằm ngang có diên dung C đx tích điện.Từ ngoài 1 tám điện dung mf có kích thước vừa bằng khoang cách đó dc dịch chuyển vào trong lòng tụ điện.Hỏi công dịch chuyển là công dịch chuyển hay là lực điện
Thanks!!!