T 
		
                       
                thienthantokyo_102
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho mạch điện như hình vẽ.[tex]U_1=10V , U_2=20V , C_1=0,1\mu F , C_2=0,2\mu F[/tex].Tính số electron chạy qua k khi k đóng.
	
	
	
		
		
		
			
		
		
	
	
		 
	
			
			 
	 
				
		