H
hank_chou
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, một hòn bi nhỏ bằng kim loại đc đặt trong dầu. Bi có [TEX]V= 10mm^3, m=9.10^-5 kg[/TEX]. Dầu có [TEX]D=800kg/m^3[/TEX]. Tất cả đc đặt trong môi trường điện trường đều, E hướng thẳng đứng từ trên xuống, [TEX]E= 4,1.10^5 V/m[/TEX]Tìm điện tích của bi để nó cân bằng lơ lửng trong dầu. Lấy [TEX]g= 10/s^2[/TEX]
2, Tại sao trong toán, định lý cos là[TEX]a^2= b^2+c^2 - 2bc.cosA[/TEX]còn trong lý khi tính vectơ tổng hợp của 2 vectơ hợp nhau 1 góc A thì lại là [TEX]a^2= b^2+c^2 +2bc.cosA[/TEX]
Vì sao lại thế là vì sao lại thế:-/
2, Tại sao trong toán, định lý cos là[TEX]a^2= b^2+c^2 - 2bc.cosA[/TEX]còn trong lý khi tính vectơ tổng hợp của 2 vectơ hợp nhau 1 góc A thì lại là [TEX]a^2= b^2+c^2 +2bc.cosA[/TEX]
Vì sao lại thế là vì sao lại thế:-/