N
nameless1100


Hai quả cầu kim loại nhỏ giống nhau mang các điện tích [TEX]q_1,q_2[/TEX] đặt trong không khí cách nhau 1 đoạn r=20cm. Chúng hút nhau bằng [TEX]F=3,6.10^4 N[/TEX]. Cho hai quả cầu tiếp xúc nhau rồi lại đưa về khoảng cách cũ thì chúng đẩy nhau bằng [TEX]F'=2,025.10^4 N[/TEX]. Tính [TEX]q_1,q_2[/TEX] 
Các bạn lưu ý là F có độ lớn là 3,6.10 mũ -4 và F' cũng vậy. Không hiểu sao mình ghi không được. Thông cảm nhá
Các bạn lưu ý là F có độ lớn là 3,6.10 mũ -4 và F' cũng vậy. Không hiểu sao mình ghi không được. Thông cảm nhá