Vật lí 11 Lý 11- Học Kỳ I. Help me

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
Bài này bạn xem bình điện phân như một điện trở rồi làm giống như ở phần định luật ôm cho toàn mạch ý
 

chungocha2k2qd

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2018
763
261
101
Nghệ An
THPT Quỳnh Lưu 1
[tex]E_{b}=8E_{o}=32V;r_{b}=8r_{o}=8\Omega[/tex]
[tex]R_{d}=\frac{U^{2}_{dm}}{P_{dm}}=6\Omega[/tex]
Đọc mạch [tex](R_{1}ntR_{2})//R_{d}[/tex] [tex]\rightarrow R_{N}=3,75\Omega[/tex]
[tex]I=\frac{E_{b}}{r_{b}+R_{N}}=[/tex] 2,72
[tex]U=U_{12}=I.R_{N}=10,2V\rightarrow I_{2}=I_{12}=1,02A[/tex]
[tex]\rightarrow m=\frac{1}{F}.\frac{A}{n}.I.t=[/tex] 1,1016
[tex]H=\frac{U}{E_{b}}=[/tex] 0,31875
Bạn xem mk tính đúng chưa nhé
 
  • Like
Reactions: baby-I-love-you

baby-I-love-you

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười một 2018
21
12
16
22
Du học sinh
???
[tex]E_{b}=8E_{o}=32V;r_{b}=8r_{o}=8\Omega[/tex]
[tex]R_{d}=\frac{U^{2}_{dm}}{P_{dm}}=6\Omega[/tex]
Đọc mạch [tex](R_{1}ntR_{2})//R_{d}[/tex] [tex]\rightarrow R_{N}=3,75\Omega[/tex]
[tex]I=\frac{E_{b}}{r_{b}+R_{N}}=[/tex] 2,72
[tex]U=U_{12}=I.R_{N}=10,2V\rightarrow I_{2}=I_{12}=1,02A[/tex]
[tex]\rightarrow m=\frac{1}{F}.\frac{A}{n}.I.t=[/tex] 1,1016
[tex]H=\frac{U}{E_{b}}=[/tex] 0,31875
Bạn xem mk tính đúng chưa nhé
Bạn làm tròn hả
 
  • Like
Reactions: chungocha2k2qd
Top Bottom