[LÝ 11]giup minh voi

H

hungthanbongdem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

doc ma minh ko hiu giup minh voi minh moi dok dang nay' mu tit' wa' sach' tham khao ko giup gi dc
Cho 3 bản kim loại phẳng a,b,c được đặt song song vs nhau :ab=5(cm), bc=8(cm) coi rằng điện tích giữa các bản đều E1=4.10^4, E2=5.10^4
chọn mốc thế năng tại A. Hãy tính điện thế tại b,c
~> Girltoanpro1995 nhắc nhở bạn:
-Gõ tiếng Việt có dấu.
-Tiêu đề.
 
Last edited by a moderator:
L

l94

doc ma minh ko hiu giup minh voi minh moi dok dang nay' mu tit' wa' sach' tham khao ko giup gi dc
Cho 3 bản kim loại phẳng a,b,c được đặt song song vs nhau :ab=5(cm), bc=8(cm) coi rằng điện tích giữa các bản đều E1=4.10^4, E2=5.10^4
chọn mốc thế năng tại A. Hãy tính điện thế tại b,c
~> Girltoanpro1995 nhắc nhở bạn:
-Gõ tiếng Việt có dấu.
-Tiêu đề.

Bài này mình nghĩ thế này.
nếu chọn mốc thế năng tại A thì thế năng tĩnh điện tại đó bằng 0.
Bạn có khoảng cách, cường độ điện trường sẽ tính được điện tích tại mỗi bản.
có được điện tích thì bạn áp dụng công thức thì sẽ tính được điện thế thôi.
 
Top Bottom