[Lý 11] Giúp mình bài lí!

W

wolf95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Untitled.png

E=3
r=6
R2=2
Đ(3V, 1.5W)
1. R2=2
a. Tình R ngoài, Imc, H bộ nguồn, U của đoạn MB
b. Công suất mạc ngoài, U mỗi nguồn
2. R1 là biến trở
a. Tìm R1 để đèn sáng bt
b. Tìm R1 để Pcủa R2 =9W
c. Tìm R1 để P Ngoài Max tình PMax

Mọi ng giúp mình nhé! lý mình kém quá!:(:(:(:(:(:(:(
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom