[LÝ 11] Giao Thoa Sóng
T tuonghuy333_2010 26 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
K kirisaki 26 Tháng mười một 2013 #2 f= 50 Hz (tính theo [TEX] \omega [/TEX] bước sóng [TEX] \lambda = \frac{v}{f}=0,02m[/TEX] [TEX]y_M = 2a.cos ( \frac{ \pi (d_2 - d_1) }{ \lambda}) . cos (100 \pi t - \frac{ \pi ( d_2 + d_1 ) }{ \lambda} ) \\ \ \ \ \ \ \ \ \ = 2a.cos( 3,25 \pi ) . cos (100 \pi t - 9,25 \pi) \\ = a \sqrt{2} cos (100 \pi t - 9,25 \pi + \pi ) [/TEX] Vậy chọn C. Last edited by a moderator: 26 Tháng mười một 2013
f= 50 Hz (tính theo [TEX] \omega [/TEX] bước sóng [TEX] \lambda = \frac{v}{f}=0,02m[/TEX] [TEX]y_M = 2a.cos ( \frac{ \pi (d_2 - d_1) }{ \lambda}) . cos (100 \pi t - \frac{ \pi ( d_2 + d_1 ) }{ \lambda} ) \\ \ \ \ \ \ \ \ \ = 2a.cos( 3,25 \pi ) . cos (100 \pi t - 9,25 \pi) \\ = a \sqrt{2} cos (100 \pi t - 9,25 \pi + \pi ) [/TEX] Vậy chọn C.