[Lý 11] Ghép tụ.

S

snowprincess_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

.có hai tụ điện, tụ điện thứ nhất điẹn dung C1= 3.10^-6 F, tích điện dến hiệu điẹn thế U1=300V,C2=2.10^-6F , tích điện đến hiệu điện thế Ù=200V. Điện tich của môi tụ điện sau khi đa nôi hai bản mang điẹn tích cùng dấu vs nhau là.

Tiêu đề: [Môn học + lớp] + nội dung.
Chú ý post đúng Box.
Nhắc nhở.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom