K
konghiduocten


Câu 1. Cho $C_{1} = 1\mu F$; $C_{2} = 2\mu F$; $C_{3} = 3 \mu F$; $C_{4} = 4\mu F$, U= 12V
a) K mở. Tìm điện dung bộ tụ, điện tích và hiệu điện thế trên mỗi tụ, hiệu điện thế $U_{MN}$
b) K đóng. Timd điện lượng và số điện tử chuyển qua khóa K
Câu 2. Cho C1=C2=C3=C4=C5=C6=C7=1 $\mu F$. $U_{AB}= 200V$. Tính C(bộ). Q mỗi tụ?
Bài này mình bí cái đọc mạch, ai chỉ mình với~
a) K mở. Tìm điện dung bộ tụ, điện tích và hiệu điện thế trên mỗi tụ, hiệu điện thế $U_{MN}$
b) K đóng. Timd điện lượng và số điện tử chuyển qua khóa K
Câu 2. Cho C1=C2=C3=C4=C5=C6=C7=1 $\mu F$. $U_{AB}= 200V$. Tính C(bộ). Q mỗi tụ?
Bài này mình bí cái đọc mạch, ai chỉ mình với~