Vật lí [Lý 11] Dòng điện không đổi

kieuhuong0703@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2015
41
8
44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

24093774_1988443491423510_1745979039_o.jpg

E=12, r=1 ôm, Rb=2 ôm( Cu), Đ(12V-6W),
C=2uF
-K ngắt, tụ chưa tích điện
-Đèn sáng bth
a/ tìm R?
b/ k đóng tìm Q?
cảm ơn mọi người
 

kieuhuong0703@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2015
41
8
44
Bạn ơi bài đó mình làm đc rồi, nếu bạn có rảnh thì cho mình hỏi thêm bài 6 câu 3, mình cảm ơn
 

Attachments

  • P_20171203_203201_HDR.jpg
    P_20171203_203201_HDR.jpg
    1.4 MB · Đọc: 57
Top Bottom