Vật lí [Lý 11] Dòng điện không đổi

sakurabg

Học sinh
Thành viên
26 Tháng sáu 2015
11
1
21

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
ta có
[tex]\left\{\begin{matrix} U_{1}=\frac{E.R_{1}}{R_{1}+r} & & \\ U_{2}=\frac{E.R_{2}}{R_{2}+r} & & \end{matrix}\right.\Rightarrow \frac{U_{2}}{U_{1}}=\frac{R_{2}(R_{1}+r)}{R_{1}(R_{2}+r)}\Rightarrow \frac{3,5}{3,3}=\frac{3,5(1,65+r)}{1,65(3,5+r)}\Rightarrow r=0,2\Omega \Rightarrow E=\frac{U_{1}(R_{1}+r)}{R_{1}}=3,7V/m[/tex]
 
Top Bottom