D
dung_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình bài này với. mình học đang gà mờ nên nhờ mọi ng giúp nhé.Nếu ai thấy dễ thì đừng chê mình gà nhé
Bai1:2 quả cầu nhỏ bằng kim loại giống nhau treo trên hai dây dài vào cùng một điểm, đc tích điện bằng nhau và cách nhau một đoạn a=5cm.Chạm nhẹ tay vào một quả cầu.tính khoảng cách của chúng sau đó
bài 2: Ở mỗi đỉnh hình vuống cạnh a có đặt điện tích [TEX] Q=10^{-8} [/TEX] .Xác định dấu, độ lớn điện tích q đặt ở tâm hình vuông để cả hệ điện tích cân bằng ?
anhsao3200:lỗi tiêu đề nhắc nhở lần 1
Bai1:2 quả cầu nhỏ bằng kim loại giống nhau treo trên hai dây dài vào cùng một điểm, đc tích điện bằng nhau và cách nhau một đoạn a=5cm.Chạm nhẹ tay vào một quả cầu.tính khoảng cách của chúng sau đó
bài 2: Ở mỗi đỉnh hình vuống cạnh a có đặt điện tích [TEX] Q=10^{-8} [/TEX] .Xác định dấu, độ lớn điện tích q đặt ở tâm hình vuông để cả hệ điện tích cân bằng ?
anhsao3200:lỗi tiêu đề nhắc nhở lần 1
Last edited by a moderator: