D
deep13
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho mạch điện kín gồm nguồn điện có E=12V,r=3,mạch ngoài gồm R1=6 mắc song song với R.Công suất tiêu thụ trên R lớn nhất khi R đạt giá trị bao nhiêu?
2/Có 2 điển trở ghi (2ôm-1W) và (5ôm-2W).Khi mắc nối tiếp thành bộ thì công suất tỏa nhiệt lớn nhất của bộ điện trở là bao nhiêu?
3/Hai ắc quy có E1=E2=E,ắc quy 1 cung cấp công suất cực đại cho mạch ngoài P1=20W,tương tự ắc quy 2 là P2=10W.Nếu mắc 2 ắc quy nối tiếp nhau thì công suất tiêu thụ mạch ngoài là bao nhiêu?
4/có các pin giống nhau(1,5V;0,02W).Muốn có một bộ nguồn có E=3V và r=0,03 thì cần tối thiểu bao nhiêu?
2/Có 2 điển trở ghi (2ôm-1W) và (5ôm-2W).Khi mắc nối tiếp thành bộ thì công suất tỏa nhiệt lớn nhất của bộ điện trở là bao nhiêu?
3/Hai ắc quy có E1=E2=E,ắc quy 1 cung cấp công suất cực đại cho mạch ngoài P1=20W,tương tự ắc quy 2 là P2=10W.Nếu mắc 2 ắc quy nối tiếp nhau thì công suất tiêu thụ mạch ngoài là bao nhiêu?
4/có các pin giống nhau(1,5V;0,02W).Muốn có một bộ nguồn có E=3V và r=0,03 thì cần tối thiểu bao nhiêu?